du lịch Trung Quốc

anh bia

KHÁM PHÁ KIẾN THỦY – NƠI GIAO THOA GIỮA LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÀ THIÊN NHIÊN

Kiến Thủy (Jianshui / 建水) nằm ở bờ Bắc sông Hồng, phía Nam tỉnh Vân Nam. Kiến Thuỷ là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của miền nam Vân Nam. Du lịch Kiến Thuỷ, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau của các dân tộc thiểu số chẳng hạn như Di Hồng Hà, Cáp Nê… Nhờ sự giao thoa văn hoá đặc sắc này, Kiến Thủy chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để khám phá những công trình tham quan độc đáo và nhiều món ăn hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Top One Travel khám phá vẻ đẹp của Kiến Thủy – nơi giao thoa giữa lịch sử, văn hóa và thiên nhiên nhé!

KHÁM PHÁ KIẾN THỦY – NƠI GIAO THOA GIỮA LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÀ THIÊN NHIÊN Read More »

kinh nghiệm

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM DU LỊCH TRUNG QUỐC CHI TIẾT NHẤT

Trung Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trên toàn thế giới. Ngoài vô vàn những kỳ quan thiên nhiên; di tích văn hóa, lịch sử được xếp hạng; ẩm thực phong phú đa dạng; nền văn hóa đa sắc tộc độc đáo, còn những gì đang chờ đón bạn ở chuyến du lịch Trung Quốc sắp tới? Hãy cùng TopOne Travel tổng hợp kinh nghiệm du lịch Trung Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình bạn nhé!

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM DU LỊCH TRUNG QUỐC CHI TIẾT NHẤT Read More »

Kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Để TopOne Travel hiểu về bạn hơn, hãy chia sẻ những điều bạn mong muốn về kỳ nghỉ sắp tới. Hãy bắt đầu bằng việc cho chúng tôi biết thêm về bạn qua một vài gợi ý bên dưới. Qua đó, chúng tôi sẽ có thêm thông tin và tư vấn miễn phí cho bạn!

Nếu bạn không thích điền vào biểu mẫu, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại orientaldestinationjsc@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi (+84)987799086 - (+84)974683486
Bạn thích đi du lịch ở đâu?
Bạn thích loại khách sạn nào hơn?
Bạn cần bao nhiêu phòng?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi