Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia địa phương của chúng tôi

Hồ sơ năng lực

Công ty TNHH Dịch Vụ & Du Lịch Top One tự hào là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp và đối tác.
Cùng với tầm nhìn xây dựng thương hiệu Top One Travel lọt top 20 nhà tổ chức du lịch tốt nhất, đa dạng hoá các sản phẩm du lịch và đẩy mạnh phát triển phân khúc tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, đặc biệt chú trọng khai thác và phục vụ tệp khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học....

Năng lực

kinh nghiệm

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Công ty TNHH Dịch Vụ & Du Lịch Top One tự tin rằng có kinh nghiệm sâu rộng về việc tổ chức, quản lý và vận hành tour. Đồng thời, Top One Travel cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ về du lịch chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên

CEO & Founder - Mrs. Hoàng Thị Tuyết

- Tốt nghiệp khoa Văn Hóa Du Lịch - Đại Học Văn Hóa Hà Nội
- 15 năm kinh nghiệm học và làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn

Booking Operator - Mrs. Nguyễn Hoàng My

- Thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
- Trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện
- Trên 5 năm kinh nghiệm cộng tác và làm việc trong ngành du lịch

Sales Manager - Ms. Lưu Thị Ngọc Châm

- Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Du Lịch - Khoa Tiếng Pháp của Đại học Hà Nội
- Kinh nghiệm 5 năm trong ngành du lịch: Điều hành, dẫn tour, sales, content,...

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

đối tác

Trong suốt 6 năm hoạt động, Top One Travel đã ký kết hợp tác với các đối tác lớn như: Best Western Premier, Vinpearl, FLC Group, Bamboo, Flamingo Resorts, ...

Cùng với đó, Top One Travel sở hữu hệ thống hơn 1.500 Đại Lý phân phối tour outbound trên khắp cả nước, với thương hiệu liên minh "Vân Nam Group Tours" - Mũ tím, cờ tím.

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm, cải tiến và áp dụng những kiến thức mới mẻ, sáng tạo vào các sản phẩm, dịch vụ đang phân phối để mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho khách hàng.

các dịch vụ cung cấp

Tour outbound - tour trung quốc

Top One Travel đã thành công trong việc khai thác, phân phối và vận hành trực tiếp tour Trung Quốc, các tuyến điểm chính thuộc tỉnh Vân Nam với các điểm đến như: Hà Khẩu, Di Lặc, Bình Biên, Kiến Thủy, Khai Viễn, Mông Tự, Đại Lý, Lệ Giang, Côn Minh,...
Ngoài ra, Top One Travel chạy liên minh tour ghép với các thương hiệu khác các sản phẩm outbound trên thị trường và vẫn đảm bảo chính sách và ưu đãi như các nhà phân phối khác.

thiết kế tour riêng theo yêu cầu

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng/nhóm khách hàng, Top One Travel sẽ lên thiết kế chương trình tour riêng để phù hợp với tính chất của đoàn

KHÁCH SẠN/VILLA/RESORT/DU THUYỀN​

Với mạng lưới đối tác khách sạn rộng lớn, Top One Travel cung cấp dịch vụ đặt phòng chuyên nghiệp, bảo đảm sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng

Vé máy bay/voucher/combo nghỉ dưỡng

Chúng tôi cung cấp voucher du lịch đa dạng, bao gồm các gói combo du lịch nghỉ dưỡng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm du lịch đầy đủ.

hộ chiếu/visa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ quý khách làm hộ chiếu, visa (du lịch, thăm thân, thương mại,...), giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Để TopOne Travel hiểu về bạn hơn, hãy chia sẻ những điều bạn mong muốn về kỳ nghỉ sắp tới. Hãy bắt đầu bằng việc cho chúng tôi biết thêm về bạn qua một vài gợi ý bên dưới. Qua đó, chúng tôi sẽ có thêm thông tin và tư vấn miễn phí cho bạn!

Nếu bạn không thích điền vào biểu mẫu, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại orientaldestinationjsc@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi (+84)987799086 - (+84)974683486
Bạn thích đi du lịch ở đâu?
Bạn thích loại khách sạn nào hơn?
Bạn cần bao nhiêu phòng?

Để lại lời nhắn cho chúng tôi